Thợ làm bảng hiệu Quảng cáo tại Tphcm Sài Gòn Theo m2 giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị làm biển bảng hiệu quảng cáo tuy nhiên bạn không biết đơn vị nào có thợ thi công bảng hiệu quảng cáo ở Tphcm Sài Gòn uy tín, chất lượng. Xin giới thiệu quảng cáo – đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, uy tín, có tâm với nghề. Liên hệ hotline:

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Xin nhắc lại một chút về bảng hiệu quảng cáo. Đây là công cụ quảng cáo tốt nhất hiện nay với chi phí đầu tư thấp mà mang lại hiệu quả về quảng bá thương hiệu cực tốt. Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì thế mà để làm được bảng hiệu quảng cáo đẹp cần tìm đến đội ngũ thợ thi công bảng hiệu quảng cáo giàu kinh nghiệm và uy tín.

Chuyên nhận thiết kế và thi công tất cả các loại biển, bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại quận 10 và các quận tại tphcm

Công ty Thiết kế quảng cáo Ledsun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 10, các quận tại tphcm, chúng tôi đã và đang tạo ra nhưng mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành công tác thi công, lắp đặt và sản xuất các sản phẩm về bảng hiệu, biển hiệu, hộp đèn, mặt dựng, vách hoa văn, chữ nổi inox, chữ nổi mica đẹp nhất,…. đem lại sự hài lòng, gây ấn tượng và thu hút cho khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên nghiêp. Chuyên sản xuất và thi công các lại bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp cho các công ty, cá nhân, nhà hàng…quán ăn, cafe, shop… Qua đó giúp khách hàng quảng bá được hình ảnh, thương hiệu cho riêng mình. Góp phần tăng thêm doanh thu cho quý khách…!

Chất liệu Công ty Hoàng Minh sử dụng cho thi công biển quảng cáo đẹp quận 10 tphcm 

Công ty thiết kế quảng cáo Hoàng Minh thi công bảng hiệu biển quảng cáo sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau, chúng tôi tối ưu hóa các chi phí vận hành và nguồn nguyên liệu từ nhà máy nên có giá thành sản phẩm iđược giảm thiểu. Chúng tôi thi công biển quảng cáo đẹp quận 10 với các chất liệu sau:

– bảng hiệu alu, mặt dựng bảng hiệu alu 

– chữ mica, chất liệu mica : chữ nổi mica, inox, chữ inox hút nổi mica, chữ inox led mặt mica, chữ inox màu vàng đồng, trắng xước,…

– hộp đèn 1 mặt, 2 mặt hiflex tại Quận 10, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica hút nổi

– hộp đèn led vẫy, led ma trận

– bảng led quang báo

– Băng rôn, Apphích in kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, decal cắt dán, decal dán kính trang trí

– vách kính sơn logo, kính cường lực sơn logo màu, vách ngăn hoa văn cnc

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu?

Với mong muốn luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, Quảng Cáo Vũ Gia không chỉ phát triển công nghệ để cho ra đời những bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất mà còn có giá cả cạnh tranh phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá bảng hiệu hộp đèn mà nhiều khách hàng đang quan tâm:

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

STT Bảng hiệu Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Bảng hiệu hộp đèn một mặt 560.000-720.000/m2 
2 Bảng hiệu hộp đèn hai mặt 560.000-720.000/m2
3 Bảng hiệu hộp đèn Led 1000-1800/bóng
4 Bảng hiệu hộp đèn Noen 120.000/m
5 Bảng hiệu hộp đền Hiflex 180.000-260.000/m2
6 Bảng hiệu hộp đèn Mica 1.100.000-1.500.000/m2

Thợ thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ở Tphcm Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm Sài Gòn, công ty quảng cáo MX đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công/ lắp đặt các sản phẩm về biển hiệu, biển hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng. Với phương châm quảng cáo không sai sót.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Các hạng mục thợ thi công bảng hiệu quảng cáo ở Tphcm Sài Gòn

– Thi công biển quảng cáo ngoài trời bao gồm: biển hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica

– Thi công biển hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ,biển quảng cáo biển hiệu alu

– Thi công/ thiết kế làm biển quảng cáo màn hình Led, biển quảng cáo điện tử

– Thi công biển quảng cáo Hiflex, làm biển hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex

– Thi công/ thiết kế/ lắp đặt biển quảng cáo mica, làm biển hộp đèn mica

– Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm biển hiệu nhôm hợp kim Alu, Làm biển hộp đèn nhôm hợp kim Alu

– Thi công/ thiết kế/ lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)

– Quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi alu

– Biển quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, thi công biển chữ nổi gỗ

– Biển hiệu Trivision, biển hiệu chuyển hình Rolling, biển quảng cáo trên phương tiện công cộng

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Thi công biển quảng cáo tại Tphcm Sài Gòn – trên nhiều chất liệu

Ngày nay , dịch vụ thi công biển quảng cáo tại sài gòn trở lên phổ biến, nhưng việc lựa chọn một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín lại không phải một điều dễ dàng. Làm sao để biển hiệu quảng cáo có thiết kế tốt, ấn tượng, chất lượng thi công đảm bảo, bền đẹp trong thời gian dài thì đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công phải có nhiều kinh nghiệm. chuyên môn, cái tâm trong nghề.

Công ty chúng tôi việt với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những bảng hiệu quảng cáo vô cùng chất lượng với chất liệu từ bình dân đến cao cấp cùng các người thợ thi công làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ không còn phải lo khi chưa làm được bảng hiệu nữa.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Chất liệu thi công biển quảng cáo Tphcm Sài Gòn

Thi công biển hiệu alu:

Sử dụng chất liệu Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ của biển quảng cáo sẽ tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Thông thường, biển quảng cáo alu được ứng dụng làm bảng quảng cáo cho các shop quần áo,các tiệm trà sữa, cửa hàng điện thoại, hay tên văn phòng, công ty,..…

Thi công biển hiệu hộp đèn:

Sử dụng công nghệ In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20- 30, sơn chống rỉ) hông biển hộp đèn lót tôn (rộng 12.5- 20cm), viền thanh V nhôm, đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m).

Thi công biển hiệu bạt Hiflex:

Biển bạt Hiflex là một trong những loại biển quảng cáo giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay, In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm.

Thi công biển chữ nổi

Chữ nổi có thể được làm từ mica, alu, đồng, inox, … Thường là biển ốp tường bằng alu hoặc nhôm dày 2 – 5 ( mm ), cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Thi công biển quảng cáo đèn Led:

Biển quảng led hiện nay rất đa dạng: biển led vẫy, biển led chạy chữ, biển led ma trận, biển led tỷ giá,…

Tuỳ thuộc vào kích thước, hình dạng của bảng,mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Đơn vị làm biển quảng cáo tại Tphcm Sài Gòn

Tại Tphcm Sài Gòn, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển công ty, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây Led Xuân Trường sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng:

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề cao, có trách nhiệm với công việc : Có lẽ đây là yếu tố quan trọng khách hàng quan tâm. Chỉ có những nhân viên giàu kinh nghiệm mới có thể tin tưởng giao phó sản phẩm cho họ.
  • Thiết kế sáng tạo, độc đáo: Sở hữu một chiếc biển hiệu quảng cáo công ty được thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại sự nổi bật và ấn tượng, gây thiện cảm tốt với khách hàng. Tạo tinh thần thoải mái trước khi khách hàng giao dịch với công ty bạn.
  • Giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn: Giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá thành thấp, tạo các mỗi liên kết để giảm giá thành cho khách hàng.

Hãy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay !!

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Các công trình dự án chúng tôi thi công biển hiệu đẹp quận 10 TPHCM


Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công shop đồng hồ

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty

Thiết kế thi công nội thất shop giày dép

Thiết kế thi công nội thất quán cafe

Thiết kế showroom trưng bày

Thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu siêu thi mini

Thiết kế thi công showroom mắt kính

Thiết kế thi công nội thất shop quần áo

Thi công bảng quảng các hiệu hifìex, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hifìex

Thiết kế thi công và lắp đặt bảng hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica ở quận 10 TPHCM.

Thiết kế thi công và lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu (Alucomposite, Aluminium),

Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu Thiết kế thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tại quận 10 TPHCM, biển hiệu chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)

Làm Bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, thì công bảng hiệu đá-khắc CNC-khắc Lazer tại quận 10 tphcm

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM VÀ 24 QUẬN HUYỆN MỚI NHẤT 2022
Bản đồ Tp.HCM hay Bản đồ Sài Gòn 2021 & Bản đồ quy hoạch Tp.HCM cập nhật mới nhất vể Bản đồ các Quận Huyện tại Tp.HCM mới nhất. Thông tin được DanhKhoiReal.VN tổng hợp về Bản đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 1 cách tổng quát nhất cùng với bản đồ chi tiết 19 Quận & 5 Huyện của TP.HCM gồm: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ tổng số xã, phường của toàn bộ địa bàn Thành Phố là 322 phường/xã

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Tìm kiếm có liên quan
Tuyển Thợ quảng cáo tại Hà Nội Tphcm mới nhất
Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội Và Sài Gòn
Làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội
Tự làm biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo nhỏ
Làm biển quảng cáo gần đây
Báo giá làm biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo tại Sài Gòn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.