Giá vách ngăn cầu thang hải phòng Theo m2 cắt CNC kim loại, Gỗ Theo Yêu Cầu

Vách ngăn CNC là gì?

Đây là một trong những loại vách ngăn được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khác với loại thông thường loại này có hoa văn hoàn toàn được cắt bằng máy CNC. Những hoa văn đó sẽ được lập trình trước trên máy tính. Người thợ chỉ cần đưa tấm vật liệu vào và máy sẽ tự động cắt một cách chính xác nhất. 

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Trên thực tế có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm ra những vách ngăn CNC tại Hải Phòng. Có thể kể tới như gỗ (tự nhiên hoặc công nghiệp), nhựa, Mica, kính thậm chí là sắt. Mỗi loại lại phù hợp với một không gian nhất định.  Để chọn được loại phù hợp nhất, Quý khách có thể gọi tới số điện thoại Bình Minh Khang luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.

Thi công vách ngăn CNC tốt nhất Hải Phòng

Thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố có khá nhiều đơn vị thi công vách ngăn chứ không riêng gì chúng tôi. Tuy nhiên Bình Minh Khang luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn. Lý do là gì? Rất đơn giản, công ty hiện đang là địa chỉ tốt nhất Hải Phòng về cả mặt chất lượng, giá cả lẫn thái độ phục vụ. 

Để đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm vách ngăn, chúng tôi luôn chọn lựa kỹ lưỡng vật liệu đầu vào. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng Bình Minh Khang luôn chọn đơn vị tốt nhất. Chưa dừng ở đó, công ty còn mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại để cho quá trình cắt CNC chính xác với sai số nhỏ nhất. Rất ít đơn vị thi công vách ngăn CNC tại Hải Phòng có được máy móc hiện đại như chúng tôi. 

Còn về mặt giá cả thì sao? Với lợi thế về máy móc, Quảng cáo Bình Minh Khang cho ra những sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn, độ hao phí vật liệu ít hơn. Cùng với đó, là việc có những nhà cung cấp giá rẻ, đội ngũ thợ sản xuất chuyên nghiệp. Từ những yếu tố kể trên thì mức giá sẽ được giảm đi khá nhiều so với những đơn vị khác. 

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Yếu tố quan trọng thứ ba mà khách hàng luôn tin tường chúng tôi đó chính là thái độ phục vụ. Bất cứ khi nào khách cần lắp vách ngăn là nhân viên sẵn sàng tư vấn một cách tận tình. Cho dù khách hàng sau đó có không sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi. Thêm vào đó, Bình Minh Khang còn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào mọi thời điểm trong năm. 

Chúng tôi chuyên làm về vách ngăn che, chắn cầu thang số một tại Hải Phòng. Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã, hình thức cho khách hàng lựa chọn, sử dụng vật liệu thông minh, an toàn với người sử dụng.

Ngoài cung cấp vách ngăn cầu thang chúng tôi còn cung cấp các loại vách ngăn khác như: 

  • Vách ngăn CNC phòng thờ.
  • Vách CNC chắn ban thờ, ban thần tài.
  • Vách ngăn CNC phòng khách
  • Vách ngăn CNC nhà vệ sinh
  • Vách ngăn CNC phòng bếp
  • Vách ngăn CNC cầu thang
  • Vách ngăn CNC phòng ngủ

Vách ngăn có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như: gỗ, kính, đá, mica, aluminium….. nhưng nhiều nhà có sự lựa chọn thông minh hơn là làm thành giá kệ để tận dụng tối đa công năng, cất trữ đồ cũng như bày biện thêm nhiều đồ trang trí. Khiến ngôi nhà trở lên sinh động hơn, hiện đại hơn và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thông thoáng của căn nhà.

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Bảng giá vách ngăn tại Hải Phòng 2021

Quý khách đang băn khoăn không biết giá cả của những sản phẩm hiện nay ra sao? Ngay sau đây, Quảng cáo Bình Minh Khang xin gửi tới bảng giá vách ngăn tại Hải Phòng được cập nhật mới nhất năm 2021. 

STTSản phẩmGiá gốc (VNĐ)Giá mới (VNĐ)
1Vách liền kệ đơn 1 CNC 012.062.0001.650.000
2Vách liền kệ đôi 1 CNC 023.125.0002.500.000
3Vách liền kệ đơn 2 CNC 033.125.0002.500.000
4Vách liền kệ đôi 2 CNC 043.750.0003.000.000
5Vách liền kệ đôi 1 CNC ghép góc4.190.0003.550.000
6Bình phong 4 cánh cắt CNC2.750.0002.200.000

* Toàn bộ sản phẩm hiện đang được giảm giá tới 20%. 

* Bảng giá kể trên chưa bao gồm công lắp đặt. 

* Kích thước sản phẩm cố định (180 cm x 90cm x 30cm) nên nếu Quý khách muốn đặt làm kích thước khác thì công ty lúc đó sẽ dựa theo yêu cầu và báo giá lại chi tiết nhất!

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng gỗ

Được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Kiểu thiết kế này là phổ biến nhất bởi tính đa dạng từ kiểu dáng đến giá thành. Ngoài phân tách không gian, nó còn có thể sử dụng làm các kệ trang trang trí cũng rất hiệu quả.

– Lam gỗ kiểu đơn giản có thành thành khoảng 300.000 – 500.000đ/m2

– Vách ngăn gỗ công nghiệp dạng kệ trang trí hoặc CNC hoa văn có giá từ 1.800.000 – 3.000.000đ/m2

– Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá hoàn thiện cao nhất. Tùy kiểu dáng mà các mẫu này có giá biến động khá lớn. Những mẫu cầu kì, phức tạp, nhiều chi tiết có thể có giá thành lên đến 10.000.000đ/m2.

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng kính

Chất liệu kính trong không gian nội thất là được thiết kế cho những không gian nhà hiện đại. Mỗi vách ngăn sử dụng kính là vật liệu chính. Trong đó, bạn cần cân nhắc tài chính để lựa chọn loại kính phù hợp. Bởi khi thi công kính làm vách ngăn cầu thang nhà ống sẽ có đơn giá từ 2.000.000 – 10.000.000đ đ/m2.

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng CNC kim loại

Được sản xuất bằng máy cắt CNC với nguyên liệu là kim loại như: thép, nhôm, sắt… Công nghệ phát triển đi cùng với diện tích và nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình. Các loại vách ngăn CNC cầu thang nhà ống được sản xuất với nhiều màu sắc, hình dáng và có giá thành từ 3.000.000 đ/m2.

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng dây cáp

Khác với những kiểu thiết kế đã kể trên. Sử dụng dây cáp như là một giải pháp khác biệt trong làm vách ngăn cầu thang nhà ống. Chúng được quan tâm bởi sử tiện nghi và hiện đại. Đây là giải pháp mới mẻ với độ ổn định cao và rất an toàn. Giá thành trên thị trường đang thi công sẽ được tính theo mét dài của từng sợi cáp/ Đơn giá là từ 60.000 – 80.000 đ/md.

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Giá vách ngăn cầu thang nhà ống bằng bê tông

Không phải là kiểu truyền thống đúc nguyên khối mà vách ngăn được nhắc đến ở đây là những kiểu thiết kế mới có độ thông thoáng và kiểu dáng đa dạng hơn. Đồng thời, vách ngăn bằng bê rông còn có khả năng chịu lực tuyệt vời và có thể hỗ trợ đỡ tải trọng tốt. Giá thành thi công là rẻ nhất so với tất cả các loại kể trên. Tuy nhiên nếu thi công theo kiểu này thường khó cải tạo, sửa chữa và thay thế nên không phổ biến và được ít người sử dụng.

Lưu ý để có giá vách ngăn cầu thang nhà ống tốt nhất

Tổng chi phí hoàn thiện ngoài đơn giá thì gia chủ cũng cần quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng khác như nhân công và các cho phí phát sinh. Thông thường, các đơn vị thi công sẽ báo giá theo vật liệu và diện tích. Đơn giá này có thể đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt. Tuy nhiên, để có được giá vách ngăn cầu thang nhà ống hợp lý nhất thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

– Tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công uy tín trên thị trường để được tư vấn, báo giá tốt nhất

– Có rất nhiều loại vật liệu, mỗi loại vật liệu có ưu nhược điểm khác nhau. Cần nghiên cứu thật kĩ trước khi quyết định làm để tránh việc sửa chữa, phá bỏ gây lãng phí.

– Thi công các mẫu vách ngăn cầu thang nhà ống sẽ được đo đạc và tính toán kĩ. Sản phẩm được hoàn thiện sẵn và mang đến công trình thi công. Tùy thuộc vào khối lượng mà thời gian thi công khác nhau. Nếu thi công trong thời gian ngắn, thi công ngoài giờ hành chính thì giá thành có thể tăng thêm không nhỏ. Gia chủ cần thảo luận kĩ và cân nhắc thời gian hoàn thiện để tránh các chi phí phát sinh.

Làm Vách Cnc Tại Hải Phòng Gọi NGay: 0982.332.338

Xem thêm: Địa chỉ nơi nhận cắt cnc Hải Phòng

Xem thêm: Giá làm vách ngăn cnc

Ngày 3 tháng 1 năm 1981, đổi khu phố thành quận, từ đó, Hải Phòng có 3 quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng và Vĩnh Bảo.

Tìm kiếm có liên quan
Vách ngăn cầu thang đẹp 2021
Có nên làm vách ngăn cầu thang
Vách ngăn cầu thang bằng nhựa
Mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ
Vách ngăn cầu thang đẹp 2020
Tự vách ngăn cầu thang
Các loại vách ngăn cầu thang
Vách ngăn chiều nghi cầu thang
Vách ngăn phòng bằng nhựa tại Hải Phòng
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại Hải Phòng
Vách ngăn tường Hải Phòng
Vách ngăn nhựa xếp ở Hải Phòng
Địa chỉ làm vách ngăn gỗ
Thi công vách ngăn phòng khách tại Hải Phòng
Vách ngăn bình phong Hải Phòng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.