Giá sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu tiền 1m2 hoàn thiện trọn gói theo m2 2024 mới nhất

Bạn không biết lát sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu? Đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất? Kho sàn gỗ công nghiệp Trang Lê – Đơn vị cung cấp các loại sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Sàn gỗ Châu Âu, Sàn gỗ Đức, Sàn gỗ Malaysia, Sàn Gỗ Thái Lan, Sàn Gỗ Malaysia, Sàn Gỗ Việt Nam,…Ứng dụng lót sàn cho chung cư, nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện, trường học, văn phòng công ty,….

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Hoàng Mạnh cung cấp sàn gỗ Hà nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, chắc chắn sẽ giúp bạn tư vấn chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp đáp ứng nhu cầu cũng như túi tiền của bạn. Mời bạn tham khảo giá các loại sàn gỗ dưới đây:

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

GIÁ SÀN GỖ VIỆT NAM

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thuộc phân khúc sàn gỗ giá rẻ do là sàn gỗ nội địa, không mất chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, tiết kiệm nguồn nguyên liệu sẵn có tự nhiên Việt Nam. Trước đây, hầu hết các loại ván sàn đều được nhập khẩu do chưa có công nghệ máy móc hiện đại. Ngày nay, Việt Nam nhập các máy móc hiện đại Thế Giới và nhận chuyển giao công nghệ làm sàn gỗ công nghiệp nên giá sàn gỗ cũng như chất lượng được nâng cao rõ rệt.

Với ưu điểm giá sàn gỗ rẻ, chất lượng ổn định, màu sắc hài hòa phù hợp với cách trang trí nội thất người Việt. Giá sàn gỗ Việt Nam 8mm, dao động khoảng 200.000 – 395.000 Đ/m2, sàn 12mm giá từ 270.000 Đ – 550.000 Đ/m2.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Giá sàn gỗ công nghiệp luôn là 1 trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, nhất là khi thị trường sàn gỗ đang trở nên sôi động trong những năm gần đây. Để bạn nắm được mức giá của từng loại sàn gỗ trên thị trường, Nội thất Fuhome xin gửi tới bạn những chia sẻ hữu ích dưới đây.

1. Giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, dựa trên các hãng khác nhau mà giá sàn gỗ công nghiệp cũng có sự khác biệt. Do có sự chênh lệch về mức giá nên bạn cần tìm hiểu rõ từng loại sàn, chi phí của mỗi loại để tự lên ngân sách, làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc nhưng cũng cần có một mức giá hợp lý nhất. Nhìn chung, giá sàn gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính mà loại sàn gỗ này đang được nhiều người ưa chuộng.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Giá sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm

Để bạn có thể lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp với túi tiền của mình, chúng tôi sẽ báo gia sàn gỗ công nghiệp để bạn tham khảo, dựa trên cơ sở đó để có những quyết định chính xác  nhất:

– Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam và Trung Quốc

Đây là hai loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá và chất lượng ở tầm trung. Sàn gỗ có độ dày 8mm dao động từ 180.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2, loại sàn gỗ có độ dày 12mm có giá từ 230.000 đ/m2 tới 280.000 đ/m2. Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có thể kể đến như:  Newsky, Wilson, Morser,  Pago…Thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc có thể kể đến như: Malayfloor, Galamax…

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

– Giá gỗ sàn công nghiệp Thái Lan

Giá sàn gỗ Thái Lan có hơn khoảng 1,5 lần so với sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, Việt Nam. Điều đó là hợp lý bởi các loại sàn từ nước này có chất lượng nhỉnh hơn. Mức giá cho sàn gỗ 8mm từ 280.000 đ/m2 – 300.000 đ/m2, loại 12mm thì từ 350.000 đ/m2 tới 450.000 đ/m2. Một số thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ công nghiệp Thái Lan bao gồm: Leowood, ThaiViet, ThaiRoyal, Thaixin…

– Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Giá thành sàn gỗ Malaysia cao hơn sàn gỗ Thái Lan, chất lượng cũng được đánh giá cao hơn, nhất là về tính thẩm mỹ và khả năng chịu nước. Loại sàn có độ dày 8mm có giá từ 300.000 đ/m2 – 350.000 đ/m2, với loại sàn có độ dày 12mm có giá từ 420.000 đ – 500.000 đ/m2. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Rainforest, Vario, Fortune, Smartwood, Inovar, Janmi, Robina…

– Giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Loại sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu thường có giá cao nhất trong tất cả các loại sàn gỗ, chất lượng cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy rất hài lòng. Loại sàn gỗ độ dày 8mm có giá từ 450.000 đ/m2 tới 500.000 đ/m2, còn loại sàn dày 12mm có giá từ 650.000 đ/m2 tới 700.000 đ/m2. Một số thương hiệu có thể kể đến như: Egger, Hornitex, Pergo, Kronoswiss, Swiss Krono…

Trên đây là bảng giá cập nhập mới nhất cho từng loại sàn gỗ được lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có báo giá sàn gỗ công nghiệp chuẩn xác nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp để  nhận báo giá thi công nội thất chi tiết nhất nhé!

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá sàn gỗ công nghiệp

Trên đây là báo giá chi tiết giá sàn gỗ công nghiệp, đây chỉ là báo giá có tính chất tương đối do mức giá sẽ được cập nhật hằng ngày. Bên cạnh đó, mức giá sẽ có sự khác biệt do phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

– Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp

Đây là điều bạn có thể thấy rõ ràng, xuất xứ và thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến giá sàn gỗ, ví dụ như sàn gỗ xuất xứ từ châu Âu sẽ có giá cao hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp từ các nước khác.

Giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

– Độ dày sàn gỗ

Loại sàn gỗ có độ dày 8mm sẽ có giá thấp hơn loại sàn có độ dày 12mm. Để ngân sách được chi một cách hợp lý, bạn nên lựa chọn sàn có độ dày 8mm cho những khu vực có diện tích nhỏ, không đi lại nhiều. Ngược lại, những khu vực có diện tích lớn, di chuyển nhiều thì nên chọn loại sàn có độ dày 12mm với khả năng chịu lực, chống trầy xước tốt.

– Số lượng mua hàng

Thường thì mua hàng với số lượng lớn sẽ được mức giá rẻ hơn so với số lượng nhỏ, đây là một số ưu đãi về chiết khấu của các nhà sản xuất, nhà phân phối.

– Địa chỉ bán sàn gỗ

Mỗi đơn vị cung ứng sàn gỗ sẽ có một mức giá bán khác nhau, điều này phụ thuộc vào đơn vị đó có quy mô lớn hay nhỏ, uy tín ra sao, thương hiệu như thế nào, chính sách khuyến mãi, ưu đãi trong một số dịp lễ…

– Một số chi phí khác

Giá sàn gỗ là giá vật tư, giá hoàn thiện sản phẩm có thể thêm một số chi phí khác đi kèm như: chi phí thi công lắp đặt, chi phí mua len tường, nẹp kết thúc, chi phí vận chuyển…Điều này sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ phân phối sàn gỗ khác nhau.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

3. Tại sao nên mua sàn gỗ công nghiệp tại Nội thất Hoàng Mạnh?

Có thể thấy rằng, giá sàn gỗ công nghiệp được phân thành nhiều mức giá khác nhau do sự chi phối của nhiều yếu tố về xuất xứ, thương hiệu, độ dày, địa chỉ bán sàn gỗ….Việc lựa chọn loại sàn gỗ nào cần dựa trên việc cân nhắc giá cả là yếu tố quan trọng, tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng đến chất lượng của sàn gỗ. 

Nội thất Hoàng Mạnh – đơn vị cung ứng sàn gỗ công nghiệp uy tín số 1

Nội thất  là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp, sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp. Khách hàng khi lựa chọn Fuhome sẽ được mua sàn gỗ giá rẻ, cạnh tranh nhất do không cần trải qua khâu trung gian.

Sàn gỗ do Nội thất Trang Lê cung cấp đảm bảo có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng đầy đủ, có chế độ bảo hành nghiêm ngặt cho các quý khách hàng. Đội ngũ thợ thi công lắp đặt với kinh nghiệm và tay nghề khéo léo sẽ giúp công trình của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc, tiến độ đảm bảo, bàn giao đúng hẹn.

 

Những thông tin trên đây về giá sàn gỗ công nghiệp hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá của các loại sàn, giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với nhà ở, văn phòng, nhà hàng của mình. Nếu muốn được tư vấn kĩ hơn về các loại sàn gỗ, đặc điểm, mức giá…bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo địa chỉ cung cấp dưới đây:

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

Các tìm kiếm liên quan đến báo giá sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Báo giá sàn gỗ công nghiệp Đức
Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Báo giá sàn gỗ công nghiệp An Cường
So sánh giá sàn gỗ công nghiệp
Mẫu sàn gỗ công nghiệp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.