Ngăn phòng bằng vật liệu gì tốt bền và rẻ nhất hiện nay ?

Tấm trần nhựa được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và không chỉ được sử dụng để làm trần nhựa mà được sử dụng cho những yêu cầu khác của khách hàng như làm tấm nhựa ốp tường, làm vách ngắn phòng bằng nhựa chất lượng cao. Để giúp bạn đọc và người mua nắm được gia thành chi tiết, tranvachthachcaodep.com cung cấp bảng giá vách ngăn phòng bằng nhựa giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu để chọn được loại sản phẩm phẩm để làm vách ngăn phù hợp với ngôi nhà.


– Những ưu điểm khi sử dụng tấm trần nhựa để làm vách ngăn phòng

Lựa chọn tấm trần nhựa được đánh giá cao về chất lượng khi được sản xuất từ tấm nhựa PVC chất lượng cao, độ bền, có tính đàn hồi, tính dẻo để thích hợp sử dụng ốp trần, ốp trường cho nhều không gian, kích thước và hình dạng khác nhau. Mặt khác, những loại tấm nhựa PVC cũng có độ cứng, bền để được sử dụng làm vách ngăn phòng cho nhiều không gian khác nhau.

Độ cứng, bền, không nứt vỡ, gãy để sử dụng thích hợp với tấm nhựa ngăn phòng tạo được không gian riêng tư
Lựa chọn tấm nhựa PVC cso điểm nổi bật chống nắng nóng, cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả để tạo được những không gian riêng biệt sau khi sử dụng để ngăn phòng
Chống thấm nước, chống chịu nước, chống mối mọt, chống nấm mốc, chống côn trùng để bảo vệ sức khỏe cho người dùng cũng như tạo được độ bền tốt nhất.
Có nhiều màu sắc khác nhau để thích hợp sử dụng cho nhưng yêu cầu về sở thích, phong thủy căn phòng khi chọn màu vách ngăn phòng.

Lựa chọn những loại tấm nhựa PVC được sử dụng để ngăn phòng, làm tấm nhựa ốp tường tranvachthachcaodep.com chất lượng cao, độ bền để mang đến không gian hiện đại, sạch sẽ và sang trọng cho người dùng.

Để giúp người tiêu dùng và khách hàng nắm được những mức giá tấm trần nhựa chính hãng, đúng giá của nhá sản xuất, các bạn có thể tham khảo bảng giá trần nhựa, báo giá tấm nhựa hay giá vách ngăn phòng bằng nhựa cao cấp.
– Báo giá vách ngăn phòng bằng nhựa chất lượng cao

Các loại vách ngăn phòng bằng nhựa đang được nhiều khách hàng tìm mua tại những cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc để chọn mua được những sản phẩm chất lượng giúp tạo phòng, ngăn phòng.

Dưới đây giá vách ngăn phòng bằng nhựa được những cửa hàng trần nhựa báo giá. Tuy nhiên, hiện nay tranvachthachcaodep.com hiện không cung cấp các sản phẩm vách ngăn phòng bằng nhựa cho khách hàng. Các khách hàng có nhu càu có thể tham khảo mức giá trước và chọn được nơi bán sản phẩm chất lượng tốt và mức giá phù hợp.

Bảng Báo giá Vách Ngăn Phòng Nhựa
 Nội Dung Chi Tiết Sản Phẩm Thông số thi công Số Lượng/m2 Đơn Giá/m2
Vách ngăn phòng nhựa 1 mặt Vách ngăn phòng nhựa 2 mặt
Vách ngăn phòng nhựa khổ rộng 18cm Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 18cm, dầy 0,6 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập  từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 18 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 18 cm:– Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Làm trần nhà Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn phòng bằng vít, Vách ngăn phòng bằng nhựa thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa. Trên 100m 130.000 đ 200.000 đ
70 – 100 135.000 đ 210.000 đ
40 – 70 145.000 đ 215.000 đ
20- 40 155.000 đ 225.000 đ
Vách ngăn phòng nhựa khổ rộng 25 cm Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 18cm, dầy 0,6 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập  từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 18 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 18 cm:– Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Làm trần nhà Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn phòng bằng vít, Vách ngăn phòng bằng nhựa thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa Trên 100 m 160.000 đ 240. 000 đ
Từ 70 – 100 165. 000 đ 245.000 đ
Từ 40 – 70 175. 000 đ 255.000 đ
Từ 20 – 40 185. 000 đ 265. 000 đ
Vách ngăn phòng nhựa khổ rộng 10 cm Tấm nhựa làm vách ngăn phòng, Khổ: rộng 10cm, dầy 1 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập  từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 10 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập mạnh*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 18 cm:– Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Làm trần nhà– Ốp Chân Tường kết hợp với Tấm 25 cm để ốp cả tường dành cho những nhà có trẻ nhỏ. Tấm Nhựa được liên kết trực tiếp với bề mặt Vách Ngăn phòng bằng vít, Vách ngăn phòng bằng nhựa thi công như vách thạch cao, chúng tôi thay thế tấm thạch cao bằng tấm nhựa Trên 100 m 300.000 đ 450. 000 đ
Từ 70 – 100 310. 000 đ 455. 000 đ
Từ 40 – 70 320. 000 đ 460. 000 đ
Từ 20 – 40 325. 000 đ 470.000 đ
Dưới 20 Thỏa thuận

Trên đây là bảng báo giá vách ngăn phòng tấm nhựa giá rẻ chất lượng cao từ các cửa hàng bán trần nhựa để giúp người đọc và khách hàng nắm được mức giá tấm nhựa ngăn phòng khi thi công để chọn được loại tấm nhựa chất lượng cao có giá thành phù hợp.


Các tìm kiếm liên quan đến vat lieu ngan phong gia re
vách ngăn tường bằng nhựa
ngăn phòng bằng vật liệu gì
làm vách ngăn phòng bằng ván ép
làm vách ngăn phòng giá rẻ
vach ngan nhua phong ngu
vách ngăn phòng ngủ giá rẻ

vách ngăn nhựa giả gỗ
vật liệu làm vách ngăn phòng

vật liệu ốp tường nhà
vật liệu ốp tường chống ẩm
vật liệu ốp tường giá rẻ
vật liệu ốp tường phòng khách
tấm ốp tường nhựa
tấm nhựa giả gỗ ốp tường
vật liệu ốp tường ngoài trời
tấm ốp tường chống thấm
vật liệu ốp tường nội thất
vật liệu ốp tường giá rẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.